Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hiệp đồng sở hữu Real Madrid do thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn giao kèo mang Real Madrid

Phát biểu sau cuộc chiến có Tottenham, C.Ronaldo đã bất thần tuyên bố ko gia hạn giao kèo mang Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong trận chiến có Tottenham. Tuy thế, điều đó không thể giữ Real Madrid hạn chế khỏi thất bại sở hữu tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn hiệp đồng có Real Madrid

Sau cuộc đấu có Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ thuyệt vọng. Cầu thủ này đã tuyên bố ko gia hạn hợp đồng có Real Madrid. Đây là động thái bất ngờ bởi trước đó, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây áp lực đòi nâng cao lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người ý trung nhân Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang làm rẻ ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm giao kèo và ko có ý định gia hạn nữa”.

kể thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ buồn rầu. Anh nói: “Đây là kết quả tồi vì chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn sở hữu lề thói thành công. Toàn đội muốn thay đổi và chuẩn bị sắp có thách thức. Tôi tin là Real Madrid sẽ làm được vì chúng tôi còn nhiều thời gian”.

sở hữu bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League có 6 bàn thắng. Không những thế, cầu thủ này cần sớm tăng tư thế ở La Liga khi mới chỉ sở hữu một pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét