Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

U19 Việt Nam - U19 Đài Bắc Trung Hoa: đối đầu giành ngôi đầu bảng

Đang tạm xếp thứ hai sau lượt trận trước hết, U19 Việt Nam có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H trong khoảng chính tay đối phương U19 Đài Bắc Trung Hoa, khi gặp đội chủ nhà trong cuộc chiến thuộc lượt thứ hai vòng mẫu U19 châu Á 2018.

*Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào lúc 16h hôm nay, 6/11.

Sự khởi đầu của U19 Việt Nam cạnh tranh hơn những gì nhưng mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nghĩ. Địch thủ U19 Macau (Trung Quốc) không mạnh, mà chính U19 Việt Nam đã tự làm cho mình yếu đi bằng sự thiếu hiệu quả trong cách chơi, đa dạng cầu thủ đá dưới sức, bên cạnh các tuyến đường chuyền hỏng.

những khó khăn này rất may đã được HLV Hoàng Anh Tuấn khắc phục sau giờ giải lao, để rồi có 2 bàn thắng trong hiệp 2, thắng rốt cục 2-0 trước U19 Macau.


U19 Việt Nam hẹn gặp phổ biến cạnh tranh trước Đài Bắc Trung Hoa
Dù giành thành công mà HLV Hoàng Anh Tuấn đã ko ưng ý sở hữu các học sinh. Chính vì thế, U19 Việt Nam phải rút kinh nghiệm triệt để sau trận ra quân để hướng đến trận thứ 2 chơi thấp hơn.

U19 Đài Bắc Trung Hoa ngoài lợi thế sân nhà, còn còn được giám định cao ở bảng H. Đội bóng đá này vừa thắng U19 Lào mang tỷ số 2-0 ở trận ra quân. Dù lối chơi của Đài Bắc Trung Hoa không quá tuyệt vời, mà họ cứng cáp sẽ gây ra phổ thông cạnh tranh sở hữu U19 Việt Nam.

Trước trận đấu chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh những cầu thủ U19 Việt Nam phải chơi tập trung, bởi vì chỉ cần một sai lầm sẽ dẫn đến thất bại. Tại bảng H, chỉ cần một trận thua sẽ khiến U19 Việt Nam vỡ vạc mộng giành vé vào vòng thông thường kết U19 châu Á 2018.

thông báo trong khoảng ban đào tạo đội tuyển U19 Việt Nam, sau trận ra quân, Xuân Tú dính chấn thương phải nghỉ hết giải. Đây sẽ là một tổn thất to với đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Không những thế, sở hữu điều kiện thời tiết sở hữu gió và mưa, một đôi cầu thủ cũng ko với sức khỏe tốt nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn kỳ vọng gần như sẽ đảm bảo được thể lực để chơi 1 trận khôn cùng sở hữu chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa, mang tiêu chí giành 3 điểm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét