Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình điển hình thế giới năm 2017: Real Madrid nổi trội

sở hữu việc vừa rải qua năm thi đấu đại thành công, Real Madrid đã áp đảo đội hình điển hình của quả bóng toàn cầu năm 2017 sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã lên tiếng đội hình điển hình thế giới năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm thế giới) theo sơ đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình tiêu biểu FIFA
có việc vừa rải qua năm thi đấu đại thắng lợi, ko ngạc nhiên khi Real Madrid áp đảo đội hình này sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh gồm như chiếc tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong khung gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa rải qua năm thi đấu thắng lợi cộng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc tuyệt vời nhất châu Âu 2017. Ngoài ra, đáng tiếc, “người nhện” Italia lại không thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới 2017.

hiện ra cộng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là nhị nhân tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Hiện tại, cả hai cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình điển hình FIFA 2017
dòng tên còn lại sánh bước cùng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cộng có đấy, nhì thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cùng C.Ronaldo trở thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So có đội hình năm ngoái, đội hình điển hình 2017 chỉ sở hữu ba sự thay đổi ở các địa điểm của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong đấy, Bonucci là cầu thủ lần trước tiên góp mặt ở đội hình tiêu biểu của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét