Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Đại chiến Chelsea vs MU tới sớm: Ngọt, đắng Conte - Mourinho

Thêm hai cuộc chiến nữa, trận đấu được hy vọng ở Stamford Bridge thế hệ diễn ra, nhưng màn so găng tay đã sớm nóng lên sở hữu người trong cuộc. Ngọt, đắng Conte lẫn Mourinho đều thấm cả, nhưng Vua ko có nghĩa nắm thế thượng phong...

1. Stamford Bridge, chốn Mourinho đã từng yêu đông đảo nhưng mà cũng nếm rải nỗi khổ đau ko ít. Không chỉ là 2 lần "bay ghế", nhưng mà loại sự đắng còn theo ông lúc đã là người của MU. Trận thua 0-4 đen tối mày mặt mùa trước, trong ngày nhà cầm quân người người thương trở lại đây sẽ còn được kể đến và chắc chắn ông cũng chưa nguôi.


Conte đang rải qua thời kì khó khăn ở Chelsea, tương tự như Mourinho cách đây hai năm
cách thức phải chăng nhất để khiến phai đi nỗi đau là khiến đối phương phải thế vai vào chỗ của mình. Mourinho cùng MU ở rất gần ngày đó, thêm 2 vòng đấu nữa, tức vòng 11, Chelsea sẽ tiếp Quỷ đỏ vào khi 23h30 ngày 5/11, giờ Việt Nam.

Hôm giữa tuần, cựu thuyền trưởng Blues cũng đã với chuyến trở về quê hương, về sân Benfica - nơi ông từng bị lạnh lùng, chối bỏ và đã trả lại "vết thương" cho nơi ấy. Ông cùng MU ra về với 3 điểm, duy trì thắng tuyệt đối tại đấu trường Champions League, khi mà đội bóng đá quê hương thật đúng là chẳng tìm hiểu nên nhắc gì.

nhưng không phải tất cả đều ngọt và uy phong, khi mà thắng lợi của Mourinho và học trò tới trong khoảng sai lầm ngớ ngẩn đầu đời của người gác đền Svilar - chàng trai được 18 tuổi 52 ngày, đi vào lịch sử như thủ môn trẻ tuổi nhất bắt ở C1.

hai. Sau chiến thắng, Mourinho đã với những lời châm chọc gửi tới Conte, dù không nhắc chính danh. Ông tuyên bố phiên bản thân ko bao giờ phàn nản về tình cảnh chấn thương của đội nhà, ko như 1 số HLV hở ra là khóc than hễ có cầu thủ bị đau...


những nhà quán quân không chỉ sở hữu kết quả kém trên sân mà còn hiểm họa từ trong phòng thay đồ mà Conte phải đương đầu

Đang đau đầu bởi kết quả thi đấu ko như ý, Conte vẫn tức thì đáp trả, nhắn Mourinho nên xem lại mình, vì chính ông cũng ko ít lần đã ca cẩm về chấn thương. Conte còn đá xoáy người tiền nhiệm thay do tiêu tốn rộng rãi thời gian để "theo dõi" Chelsea, thì hãy lo cho MU đi!

Conte cộng Chelsea hiện ngồi ngai rồng Premier League, mà sắc xanh hiện ở thời kỳ khó khăn. Họ vừa để thua 2 trận liên tiếp (trước Man City và đội chót bảng Crystal), đang xếp thứ 5 sau 8 vòng, kém đội của Pep dẫn đầu 9 điểm và MU 7 điểm.

Tại C1 thì trận hòa điên rồ 3-3 trước đội bóng đá tới trong khoảng quê nhà Italia, AS Roma chẳng khác nào như thua của Conte và học sinh. Chelsea đã dẫn đứt quãng tới 2-0 nhưng sau đấy đã để kẻ thù lật ngược tình thế ghi 3 bàn liên tiếp, trước lúc kịp kéo lại 1 điểm.

Chelsea đã lên ngôi mùa trước nhờ chiến thuật được ngợi ca của Conte, nên việc họ để sở hữu trận hòa như thua trước Roma cũng là dấu hỏi cho nhà cầm quân này.

3. Hai tuần nữa Conte sẽ đấu Mourinho, đại chiến Chelsea vs MU một lần nữa được hy vọng. Mourinho tự tin Quỷ đỏ rẻ hơn hầu hết mùa trước và ở tình thế bây chừ, rõ ràng áp lực thuộc về đội bóng của ông chủ Abramovich.


Sau Man City, Mourinho và học sinh sẽ khiến Chelsea và Conte khốn khổ hơn?

Sẽ ko mang trận thua bạc nhược của MU như đã từng. Người trong cuộc và các kẻ mếm mộ Quỷ đỏ sáng sủa vào một kết quả khác hẳn.

Và Matic, người sở hữu sứ mạng cùng MU "lật đổ" ngôi của Chelsea nhưng anh và bạn bè đã nỗ lực đạt được mùa trước, làm nóng sớm cuộc đại chiến bằng việc hoan hô Mourinho, nghĩa là đẩy thêm niềm đau về Conte.

"Mourinho là một nhãn hàng và ông là HLV chuyên nghiệp nhất mà tôi từng làm việc cùng. Tôi đã có hiệp tác ấn tượng cộng ông tại Chelsea và ông là lý bởi chủ chốt tôi tới MU".

Tháng 10 năm ngoái, Conte cộng Chelsea những tháng ngày ngọt, thắng như chẻ tre, còn năm nay tình thế đã khác, như "lời nguyền vô địch" mà Mourinho từng cảnh báo. Tín hiệu thấp cho thấy MU sẽ đánh gục nhà quán quân ở vòng 11 tới đây? Mourinho sẽ làm hầu hết chỉ mong với được điều ấy.

Người ta nhận ra, mọi thứ đang diễn ra sở hữu Conte hình như rất giống Mourinho của 2 năm trước, nhưng mà sau đấy bị Abramovich trảm thẳng cánh, trước lễ Giáng sinh...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét