Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Cùng ngắm quả bóng hồng bốc lửa nhưng C.Ronaldo “mai mối” cho James Rodriguez

James Rodriguez đã làm đông đảo người phải ghen tị lúc được đích thân C.Ronaldo giới thiệu khiến cho quen sở hữu chân dài bốc lửa xứ bạch dương, Helga Lovekaty.


Helga Lovekaty, người đẹp được chính CR7 “lựa chọn” cho James Rodriguez


Suốt thời kì qua, Helga Lovekaty đã được đồn đoán là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa James Rodriguez và hoàng hậu cũ Daniela Ospina. Dù vậy, phải tới vừa qua những fans hâm mộ mới khám phá ra rằng chính C.Ronaldo đã làm mai cho James Rodriguez làm quen với chân dài gốc Nga tại 1 bữa tiệc.


Vẻ nóng bỏng của Helga Lovekaty đã dễ dàng “đốn gục” James Rodriguez


Sau khi được chính “ông mai” CR7 se duyên, James Rodriguez cộng Helga Lovekaty đã mang đông đảo thời cơ tạo ra tình cảm. Nhì ngôi sao công khai theo dõi nhau trên mạng xã hội và cũng đã tương tác với nhau rất nhiều.


Helga Lovekaty vốn là 1 người mẫu nhiều người biết đến tại Nga


Thân hình hấp dẫn của chân dài này từng làm ko ít con tim thổn thức


kể kể từ James Rodriguez chính thức li hôn hoàng hậu, cựu sao Real Madrid càng mạnh bạo diễn tả tình cảm dành cho Helga hơn nữa. Vừa qua, chân dài xứ bạch dương cũng đã gửi lời chúc mừng James Rodriguez sau khi đội tuyển Colombia giành vé dự World Cup 2018.


Helga Lovekaty hiện đã mang hơn 3.7 triệu lượt khán giả trên Instagram


Sexy là vậy nhưng mà Helga vẫn một lòng hướng về James Rodriguez


hiện tại, hai ngôi sao vẫn phải chịu cảnh “xa mặt bí quyết lòng” do Helga sống ở Nga còn James lại đang thi đấu cho đội bóng đá nước Đức Bayern Munich.

bên cạnh đó, những cổ động viên vẫn kỳ vọng rằng chỉ cần khoảng tới, James Rodriguez sẽ sớm ngày xây nên tổ ấm thế hệ cùng Helga và mang về cho giải Bundesliga một nàng WAGs “nóng bỏng” nhường này.


không mang gì khó hiểu lúc Helga thuận tiện làm James Rodriguez mê man

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét