Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Bầu Đức, Công Vinh lại "chơi bạo": Chưa vào xếp hạng, cứ ồn ào mơ sang!

- Đội quả bóng của Công Vinh hay HAGL của bầu Đức dù chưa chấm dứt mùa giải 2017, cũng bao gồm: vẫn tiếp diễn phải vật lộn sở hữu phổ thông cạnh tranh ở thời điểm hiện tại nhưng cả hai đã sẵn sàng cho... Cuộc đua đến ngôi vương vào năm sau.

lúc Công Vinh bung két để giúp chữ tín

Sau vòng 21 Toyota V-League 2017, thông tin rò rỉ khiến cho nhiều CĐV SLNA thất vọng khi Phi Sơn đã quyết định ko tái ký hợp đồng mang đội nhà để chuyển sang thi đấu cho 1 đội bóng đá khác.

ko khó để đoán ra được điểm đến mà cầu thủ đang chơi rất hấp dẫn cho đội bóng đá xứ Nghệ mùa này, bởi phần lớn chắc chắn Phi Sơn đã đạt đã được thoả thuận mang CLB TPHCM sở hữu phiên bản hiệp đồng với thời hạn 3 năm.


Phi Sơn (áo vàng) đang trên phố đến gia nhập CLB TP.HCM (áo trắng)
Đây là điều ko quá bất ngờ, bởi vì rõ ràng sở hữu tiềm lực tài chính mạnh khỏe cộng hàng loạt điều kiện khác bao gồm: với Công Vinh chống lưng, cộng phổ quát đồng hương đang khoác áo ở đội bóng đá Sài thành, khó để Phi Sơn chối từ lời buộc phải trong khoảng CLB TPHCM.

chi phí để với đã được chữ ký Phi Sơn nhưng CLB của Công Vinh phải bỏ ra không dưới 2 tỷ/ mùa.Tất nhiên, số tiền luôn được “chung” ngay lúc phiên bản hiệp đồng chưa ráo mực.Và vững chắc đây chưa phải là thương vụ sau cùng của Công Vinh sẵn sàng cho mùa 2018
chiêu mộ Phi Sơn chỉ là bước đi trước tiên trong nỗ lực làm cho thay đổi diện mạo CLB TPHCM và giữ đúng lời hứa sở hữu các CĐV lúc cựu tiền đạo của ĐTVN từng khẳng định sau trận thua nhạt nhoà trước chính SLNA tại Cup Quốc gia: Mùa bóng này (2017) chúng ta chưa mạnh, mà chắc chắn mùa sau luôn khác đủ sức cạnh tranh ngôi quán quân

1 điều cứng cáp, Phi Sơn luôn chẳng hề là cầu thủ tiền tỷ duy nhất cập bến CLB TPHCM để đáp ứng cho tham vọng mùa tới.

Chi đậm, bầu Đức mượn “chất xám ngoại”

không giống như Công Vinh, ông chủ của đội bóng đá xã Núi nghe đâu khá an tâm với lứa cầu thủ trưởng thành từ học viện bóng đá của mình. Chính cho nên, để sẵn sàng cho hành trình quay về ngôi vương V-League, dòng cách mà bầu Đức khiến cũng khá khác người.

cụ thể hơn, chỉ trong vòng vài tháng bầu Đức đã đạt được thoả thuận sở hữu 2 “bộ não” đã được coi khá khủng về thành công của bóng đá Nhật bản và Hàn Quốc về đầu quân cho đội bóng đá thị trấn Núi có vai trò chuyên gia và GĐKT là các HLV Takashi Sekizuka và chung Hae Seong.


ko kém Công Vinh, bầu Đức cũng quyết vô địch V-League bằng việc mượn thầy ngoại như ông bình thường Hae Seong về HAGL
Đây không hề lần trước hết HAGL sử dụng “chất xám ngoại”, mà để cùng lúc và tuyển mộ chiến thắng hai HLV từng dẫn dắt, hoặc trợ lý cho các đội tuyển Nhật phiên bản (U23), Hàn Quốc (ĐTQG) thì chưa bao giờ.

Và điều này để phổ quát người tin rằng đội bóng đá phường Núi sớm trở lại cuộc đua quán quân V-League sáng hơn bao giờ hết. Hẳn nhiên, để có sự dùng cho của ông Takashi hay tầm thường Hae Seong vững chắc số tiền nhưng mà bầu Đức bỏ ra chẳng hề là bé.

Cứ nên nhớ rằng, với thành công rẻ hơn hơi rộng rãi, HLV Park Hang Seo đã nhận mức lương khoảng 20 nghìn USD/tháng ở tuyển Việt Nam thì kinh phí mà người từng đưa Olympic Nhật bản vào bán kết Olympic London, hay cho người suýt ngồi ghế lái trưởng tuyển Hàn Quốc cứng cáp khó với thể rẻ hơn.

mang những gì đang diễn ra ở hai đội bóng đang đứng vị trí nửa dưới BXH V-League 2017 rõ ràng thấy đã được các dấu hiệu vui cho mùa tới. Vì thật ra, chẳng hề khi nào V-League mới có phổ thông khát vọng đến thế từ các đội bóng vốn chỉ lo trụ hạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét