Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hợp Quốc

Quyết định được liên hợp Quốc xác nhận trong một công bố chính thức. công ty này giãi bày mong muốn sở hữu một buổi thảo luận sở hữu Maria Sharapova về vai trò của cô "trong 1 ngày thích hợp".

Sharapova dương tính có chất cấm lúc tham gia Australia mở rộng hồi tháng 1. ban sơ, cô nhận án cấm nhị năm. tuy nhiên, sau lúc kháng án lên Tòa trọng tài vô thượng (CAS), Sharapova được giảm xuống 15 tháng.

sharapova-duoc-khoi-phuc-vai-tro-dai-su-lien-hop-quoc

Sharapova tự hào về mối hợp tác sở hữu liên hợp Quốc. Ảnh: AFP.

Chương trình sản xuất liên hiệp Quốc (UNDP) chỉ định Sharapova làm đại sứ nhã ý vào tháng 2/2007 nhưng đình chỉ vai trò này hồi thángBa, khi cô xác nhận vướng vào doping.

"UNDP vui vẻ lúc được biết Sharapova sẽ quay về thi đấu sớm hơn dự kiến ở môn thể thao nhưng cô đấy mến mộ và chúng tôi sẽ bỏ lệnh đình chỉ vai trò đại sứ thiện ý của cô đó 1 lúc án kỷ luật hết hạn vào tháng 4/2017", liên hợp Quốc công bố.

"Chúng tôi hiểu cô Sharapova sẽ tập hợp để quay về sự nghiệp quần vợt và chúng tôi kì vọng được bàn bạc về vai trò của cô ấy và mối hòa hợp sở hữu UNDP vào 1 ngày thích hợp".

Chương trình phát hành liên hợp Quốc (UNDP), được lập ra để xóa đói giảm nghèo và chống lại bất bình đẳng thị trấn hội. trong thời gian làm việc cùng UNDP, Sharapova dành phổ quát tâm lực để giúp những nạn nhân sinh tồn sau thảm họa hạt nhân Chernobyl 1986.

Vai trò đại sứ thiện chí của liên hợp Quốc, mang mức lương tượng trưng một đôla, là một trong các mối cộng tác nhưng Sharapova tự hào nhất trong sự nghiệp. Năm 2007, Sharapova ghi lại việc được trao vai trò này khi ủng hộ 100.000 đôla cho những nạn nhân trẻ tuổi bị ảnh hưởng do thảm họa Chernobyl.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

cung ứng hạt cao su sân bóng, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá khác!

trả lời chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét