Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Messi: 'Argentina đang ngập trong đống phân'

"Phong độ của những cầu thủ Argentina đã xuống đáy, nhưng mà mọi thứ vẫn tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi chẳng thể làm gì khác ngoài việc phải tiến lên. Đang ngập trong một đống phân, nhưng mà chúng tôi phải tiếp diễn sống", Lionel Messi san sẻ.

messi-tuyen-argentina-dang-ngap-trong-dong-phan

Messi thất vọng sở hữu màn thuyết trình của bản thân và những bạn bè. Ảnh: AFP.

tới khiến cho khách trên sân Mineirao tại Belo Horizonte, Argentina cần 1 thắng lợi để làm nên vị trí. tuy nhiên ngay trong hiệp một, họ đã để Coutinho rồi Neymar chọc thủng lưới. Khoảng đầu hiệp nhì, Argentina nhận thêm bàn thua nữa từ Paulinho. Đây là thất bại thứ nhị liên tục và là trận thứ tư họ ko thắng mới đây, bất chấp việc Messi quay về sau chấn thương.

"Chúng tôi cần gấp rút ổn định bốn tưởng. Chúng tôi có phổ thông cầu thủ rất giỏi mà khi chiếc đầu chưa thông thì đôi chân không thể nghe lời. bạn phải suy nghĩ hăng hái và thay đổi tình thế như đống phân này. Tôi tìm hiểu thêm là chúng tôi sẽ nhận những chỉ trích ở khắp nơi. Chúng tôi phải mạnh bạo hơn và tin cẩn rằng cả đội sẽ vượt qua tình thế này", ngôi sao 29 tuổi nhắc. "Chúng tôi từng trải qua phổ thông tình thế khó khăn. Sẽ chẳng thể đạt được điều gì ví như chỉ trông chờ vào một cầu thủ. Chúng tôi phải đầu tư xây dựng 1 cộng đồng mạnh, một lối chơi hiệu quả".

Thất bại lần này khiến Argentina chôn chân ở địa điểm thứ sáu, trong khi chỉ bốn đội đứng đầu được vào thẳng vòng tầm thường kết và đội thứ năm giành quyền đá play-off. "Chúng tôi không thể lường trước kết quả này. Chúng tôi biết cuộc đấu sẽ khó khăn nhưng mà ko ngờ là mọi chuyện tệ tới thế. Trước lúc mang bàn mở tỷ số, cuộc đấu đã diễn ra thăng bằng. Chúng tôi thi đấu bình ổn và bàn thua thứ nhị khiến chúng tôi đổ vỡ trận. Nó khiến cho chúng tôi hình dong thất bại, nó tước đi tinh thần đương đầu của chúng tôi và làm cho mọi thứ trở nên tinh vi hơn nhiều".

chung cục, Messi hối thúc đồng đội nhanh chóng quên thất bại để hướng tới cuộc đấu có Colombia, địch thủ của Argentina hôm 15/11. "Chúng tôi cần phải nghĩ về Colombia và hiểu rằng cả đội phải tăng phổ thông điều. Chúng tôi chẳng thể thất bại thêm nữa. Chúng tôi ko được để mất điểm nữa và chẳng thể trốn tránh bất cứ điều gì. không cần biết địch thủ là ai, chúng tôi hiểu bản thân phải chỉnh sửa rộng rãi điều".

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây cất sân mini cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét