Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Schweinsteiger chạm mặt đại điện đội bóng đá Mỹ, chuẩn bị rời Man Utd

Bastian Schweinsteiger được Man Utd cho phép chủ quyền thương thảo với các đội bóng khác để rời sân Old Trafford sớm nhất mang thể. Tiền vệ người Đức có thể chia tay sân Old Trafford vào mùa hè gần đây nhưng quyết định ở lại. Điều này khiến Jose Mourinho ko chấp thuận, dẫn tới việc Schweinsteiger bị cấm thi đấu ở Man Utd.

schweinsteiger-gap-dai-dien-doi-bong-my-chun-bi-roi-man-utd

Schweinsteiger phổ thông kĩ năng đến Mỹ chơi quả bóng sau lúc rời Man Utd. Ảnh: Reuters.

Schweinsteiger được cho là hứng thú sở hữu việc đến Mỹ chơi quả bóng và anh vừa mang buổi họp mặt mang HLV Veljko Paunovic của CLB đang chơi tại MLS Chicago Fire.

Lần chung cục Schweinsteiger ra sân thi đấu 1 trận chính thức cho Man Utd là vào hồi tháng Ba, dưới sự lãnh đạo của HLV Louis Van Gaal. ngừng thi côngĐây là cuộc chiến nhưng anh và những bạn bè đánh bại Man City 1-0. Hôm 2/11, sau 1 thời kì dài ko được phép tập tầm thường với đội 1, tiền vệ 32 tuổi được Mourinho dỡ lệnh cấm vận. bên cạnh đó, Schweinsteiger rất nhiều chắc chắn chẳng thể ra sân thêm lần nào nữa cho Man Utd.

Cựu thủ quân tuyển Đức gia nhập Man Utd vào tháng 7/2014. "Quỷ đỏ" mất gần 18 triệu đôla để chiêu mộ anh trong khoảng Bayern Munich. Louis Van Gaal khi Đó hy vọng Schweinsteiger sẽ giúp gia cố hàng tiền vệ Man Utd, và anh đã được ra sân 31 lần.

bên cạnh đó, Schweinsteiger ko nằm trong kế hoạch của Mourinho lúc HLV người nhân tình Đào Nha tiếp quản ghế thuyền trưởng của Man Utd. Anh bị hưởng thụ ra đi nhưng khước từ. Schweinsteiger phổ biến khả năng sẽ rời Man Utd vào kỳ chuyển nhượng tháng 1/2017 để cứu vãn sự nghiệp.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây dựng sân bóng đá cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung cấp cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá mini khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét