Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Cựu tuyển thủ Uruguay lập kỷ lục đá 23 CLB trong 22 năm

Abreu vừa hoàn tất vụ chuyển nhượng thứ 28 trong sự nghiệp, lúc gia nhập đội Bangu tại Brazil. có thương vụ này anh đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng đa dạng lần nhất của phiên bản thân. trung phong 40 tuổi người Uruguay có 22 năm sự nghiệp, thi đấu tại chín quốc gia không giống nhau và khoác áo 23 CLB.

cuu-tuyen-thu-uruguay-lap-ky-luc-da-23-clb-trong-22-nam

Abreu trong màu áo tuyển Uruguay khi còn ở đỉnh cao phong độ. Ảnh: Reuters

Abreu chuyển nhượng phổ biến lần, nhưng mức phí để mua ko to. Tổng giá trị của 28 lần chuyển nhượng là 8,1 triệu đôla.

thành quả cấp CLB bự nhất nhưng Abreu từng giành được là nhị lần quán quân Argentina và tứ lần vô địch Uruguay. Anh cũng có một lần quán quân bang Rio de Janeiro tại Brazil.

Abreu được tìm hiểu thêm đến nhiều hơn ở sang trọng quốc tế. Tại World Cup 2010, chính trung phong này đã đá chiến thắng quả luân lưu quyết định trong trận tư kết thắng Ghana, qua chậm triển khai đưa tuyển Urguay vào bán kết. một năm sau chậm tiến độ, Abreu cộng đội tuyển lên ngôi ở Copa America.

Trong sự nghiệp, Abreu đã ghi khoảng 250 bàn. Việc lập công đều đặn giúp anh liên tục thu được lời mời thi đấu, ngay cả lúc bước sang tuổi 40.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung ứng hạt cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng đá khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét