Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ động viên vác súng AK tới sân khích lệ quả bóng

Trong cuộc đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 cổ cổ vũ (CĐV) đã sở hữu cả súng AK tới sân để cổ vũ đội nhà. Cố nhiên, đội bóng của anh đã… giành chiến thắng.
Ở trận đấu nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 CĐV đã sở hữu cả súng AK đến sân để cổ vũ đội nhà. Điều đáng đề cập, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… cổ vũ.


CĐV mang súng AK vào sân bóng đá mini ở Brazil

quý khách hàng đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này có ánh mắt ám ảnh. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn đối thủ. Điều này đã làm lên ảnh hưởng tâm lý cực lớn đến thủ môn này.

có nhẽ do vậy, cầu thủ số 6 (trong clip) đã thuận tiện hạ gục thủ môn tình địch để mang về thắng lợi cho đội nhà. Chưa ngừng ở đó, sau lúc đội quả bóng say mê chiến thắng, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tiếp lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm CĐV khác.

Trong đa dạng năm qua, vấn đề bình an ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhối. Còn nhớ, trong clip cách thức đâu không lâu, 1 trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau khi bị đánh.

Việc chính quyền Brazil cho phép dùng súng có thể với tới ko ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét