Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo: Công Phượng không là số 1, thì ai nữa?

- trung phong con cưng của bầu Đức dù tiếp tục vấp phải phổ biến chỉ trích nhưng mà ở U23 Việt Nam khi này, không ai qua được Công Phượng. Anh là sự chọn lọc số một của HLV Park Hang Seo cho chặng tuyến phố đến đây...


Chưa hay nhất...

Mùa giải 2017 đích thực đối có Công Phượng chẳng phải quá chiến thắng như mong chờ trong khoảng người mến mộ dù chân sút này đã mang 7 bàn thắng, cùng sở hữu vài pha thi công cho bằng hữu lập công.

Được đá chính trong phần nhiều những trận đấu của HAGL tại V-League, tuy nhiên chỉ có 7 bàn thắng có được, Công Phượng kiên cố vẫn chưa phải hiệu quả nhất so mang những anh em tại tuyển U23 lẫn CLB.


Công Phượng chẳng hề chơi lý tưởng nhất ở mùa này

cụ thể hơn, so có Lâm Ti Phông – người cũng mang 7 bàn thắng tại V-League năm nay, Công Phượng không hơn so có đồng đội cũ tại U19 Việt Nam, lúc thực tại cầu thủ của Khánh Hoà không đá chính phổ quát.

Hiệu suất của trung phong người xứ Nghệ cũng chỉ nhỉnh hơn so với Hà Đức Chinh, tiền đạo đã phải nghỉ một thời gian bởi vì chấn thương cũng như thường thường xuyên đá chính tại Đà Nẵng. Và tương tự có Văn Thanh – người luôn phải đá trái sở trường, hay quang quẻ Hải ở CLB Hà Nội.

... Nhưng mà là số 1 sở hữu thầy Park

Hiệu suất ghi bàn của Công Phượng thực thụ ko cao so với những cơ hội được những bằng hữu, hay chính mình phát triển. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ko tác động đến địa điểm của tiền đạo người xứ Nghệ trên tuyển U23 Việt Nam trong mắt ông Park Hang Seo.


Điều này là hơi rõ ràng khi Công Phượng vẫn đang là một trong số ít những tuyển thủ mang phổ biến kinh nghiệm trận mạc nhất ở lứa tuổi U23. Anh mang đến vài năm vùng vẫy ở các giải đấu quốc tế trong màu áo những đội tuyển U tới tuyển Việt Nam, cũng như được ra sân phổ biến nhất tại V-League.

nhưng mà vững chắc vẫn là trò cưng của thầy Park

ko chỉ dày dạn kinh nghiệm chiến trận hơn đông đảo các tuyển thủ được gọi quy tụ lần này, ngay ở việc được mến mộ trong mắt HLV Park Hang Seo cũng đủ để Công Phượng phải là số 1 ở tuyển U23 Việt Nam thời điểm hiện nay.

Đây không phải là nói suông, lúc thực tế đến khi này những người nhưng thuyền trưởng U23 Việt Nam chú trọng cũng như xem xét phổ thông nhất vẫn là hàng ngũ cầu thủ của HAGL, trong đó có Công Phượng.

Và dù chỉ với mặt để xem V-League rồi chọn quân cho đội tuyển, U23 Việt Nam không quá phổ thông nhưng ông Park đã lặn lội lên Pleiku tới hai vòng đấu để theo dõi chân sút người xứ Nghệ cũng như các bằng hữu khác thi đấu là đủ thấy sự ưu ái tới đâu.

dĩ nhiên, sự ưu ái nhưng mà ông thầy người Hàn Quốc dành cho Công Phượng cũng phải dựa trên chuyên môn, thay vì tới trong khoảng sự ủng hộ của bầu Đức đối với mình.

bởi vì thực tế, chân sút của đội bóng thị trấn Núi chắc chắn sẽ là quân bài quan trọng trong cách vận hành cách chơi của U23 Việt Nam ở thời gian đến đây, nhất là lúc thầy Park số đông sẽ chọn bộ khuông là HAGL và phần còn lại.

Chuyên môn trợ thì ổn, kèm theo đó là sự ưu ái từ chính HLV trưởng Park Hang Seo thì Công Phượng không là số một tại tuyển U23 Việt Nam thì còn ai nữa...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét