Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

Mourinho vẫn hài lòng với Lukaku mặc cho học sinh "tịt ngòi"

tư thế của Lukaku vừa qua rất túng bấn, nhưng Mourinho vẫn hết lời bênh vực học sinh. Chiến lược gia người nhân tình Đào Nha đã ngợi khen ý thức thi đấu của cầu thủ người Bỉ trong thắng lợi 1-0 của MU trước Brighton cách đây không lâu...

"Bom tấn" giá trị 75 triệu bảng của MU sau quá trình đầu thăng hoa đang với tín hiệu chững lại. Ví như 10 trận trước hết của mùa giải năm nay trên phần lớn các chiến trường, Lukaku ghi được 11 bàn thắng, nhưng mà 10 trận tiếp theo tiền đạo người Bỉ chỉ ghi được 1 bàn.

khi trả lời nghi vấn về tư thế của trung phong người Bỉ, Mourinho tỏ ra không phải để ý đến tới việc cậu học trò đang đạt hiệu suất tốt. Thay bởi vì tỏ vẻ thuyệt vọng, chiến lược gia người nhân tình Đào Nha lại dành lời khen cho Lukaku trên góc cạnh tinh thần chống chọi


Lukaku chỉ ghi một bàn trong 10 trận sắp nhất

Mourinho cho nói: "Cậu ấy đã đương đầu tuyệt hảo. Lukaku lùi sâu trong khoảng những phút trước hết tới các phút cuối cùng của cuộc chiến. Bí quyết cậu đó giành lấy quả phạt góc, cách Lukaku chấm dứt cuộc chiến bằng pha tắc bóng đá như một hậu vệ trái thực sự, đấy là tinh thần tôi muốn thấy. Nhưng ko phải cầu thủ nào cũng được như vậy".

"Cầu thủ cũng là loài người, mỗi con người thì luôn khác biệt. Lukaku thật tuyệt vời, việc cậu đấy làm bàn hay ko tôi chẳng bận tâm".

Lukaku hiện đang đứng trước nguy cơ bị treo giò ba trận do cầu thủ này liên tục đạp cầu thủ Brigton trong trận chiến mới đây. Giả dụ bị FA luận tội, Lukaku sẽ không thể với mặt trong cuộc đấu giữa tuần này có Watford và cuối tuần gặp mặt Arsenal.

hiện giờ MU đang mang được 29 điểm, kém đội đầu bảng Man City tám điểm. Phong độ của "Quỷ đỏ" mới đây không thực thụ tuyệt vời, đặc biệt trong chiến trận tấn công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét