Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Công Vinh trù úm Thái Lan trước thềm AFF Cup 2016

Công Vinh đang cộng tuyển Việt Nam hội tụ tại Cần Thơ, sẵn sàng cho trận giao hữu sở hữu CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản). nhưng mà hôm qua 10/11, mang tư cách là thủ quân đội tuyển, anh đã lên TP HCM dự lễ đón AFF Cup 2016 tới Việt Nam trong hành trình đi qua các nước dự giải. Tại buổi chào đón Cup, anh cho biết: "Tôi dự đoán Thái Lan sẽ quán quân AFF Cup 2016".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016

Công vinh diệu đoán Thái Lan quán quân để mong dự đoán luôn sai của anh với thời cơ cho Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

khi mọi người bất thần trước dự báo đấy, Công Vinh liền lý giải: "Sau lần quán quân AFF Cup 2008, tôi thường được mời dự đoán các giải đấu lớn như World Cup, Euro hay AFF Cup... bên cạnh đó, đội nào tôi dự báo quán quân thì đều bị dòng ngay khỏi giải. bởi vậy, rất yêu Việt Nam, mong Việt Nam quán quân lần này, mà tôi ko dám dự báo đội nhà đăng quang, nhưng mà dự báo tình địch để mong họ bị chiếc, tạo lên cơ hội cho chúng ta".

Công Vinh cộng Đình Luật, Thành Lương là ba thành viên riêng lẻ sót lại trong khoảng mới cầu thủ vô địch AFF Cup 2008 nay còn khoác áo tuyển Việt Nam, lúc này phần lớn là những cầu thủ trẻ. tiền đạo người Nghệ An thành ra tinh thần rất rõ vị thế và trách nhiệm: "Chúng tôi là những cầu thủ bầy anh nên phải gương mẫu trong khoảng đời thường tới luyện tập và thi đấu. Điều Đó sẽ giúp phổ quát cho những cầu thủ trẻ trong đội".

"Tuyển Việt Nam lúc này với nhiều khuôn mặt tiềm năng và hứa toả sáng như: Công Phương, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... Trong khung gỗ, thủ môn Nguyên Mạnh, với phản xạ vội vã, giữ tuyến trên im tâm. Ngoài ra, HLV Henrique Calisto và Hữu Thắng cực kỳ giống nhau trong khoảng cách thức huấn luyện trên sân lẫn trong phòng thay đồ. Điều Đó khiến chúng tôi cảm thấy người nào cũng muốn bùng nổ để đem về thắng lợi cho đội nhà. Hồi 2008, HLV Calisto cũng mang đến cảm giác Đó cho những tuyển thủ Việt Nam".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016-1

Công Vinh hôn lên cái Cup vô địch AFF Cup 2016. Mười năm trước, anh là người làm bàn quyết định sở hữu về cho quả bóng Việt Nam mẫu Cup tương tự. Ảnh: Cường Quốc.

cái Cup dành cho nhà vô địch Đông Nam Á năm nay đã bắt đầu hành trình đến một số nước dự giải để người ái mộ nước sở tại chiêm ngưỡng. TP HCM là điểm tới thứ ba sau Yangon (Myanmar) và Jakarta (Indonesia). Sau lúc dừng chân tại TP HCM, ngày 12/11 dòng Cup này sẽ được ban doanh nghiệp đem sang Manila (Philippines) - điểm ngừng chân chung cuộc.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, kiến tạo sân bóng đá cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

cung cấp hạt cao su sân mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân mini khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét