Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Đội Việt Nam tập tại sân tập cỏ nhân tạo ở Tajikistan

Đội tuyển Việt Nam đã mang buổi tập trước nhất khiến quen với sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết hơi lạnh nhưng mà thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn phấn đấu tập dượt và bầu không khí toàn đội tương đối vui mừng

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc cách cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giúp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng với thêm điều kiện để khiến quen sở hữu việc phải thi đấu trên mặt sân bóng đá mini.

Thời tiết ko ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng khi trùng hợp trở lạnh đương nhiên mưa nhỏ kéo dài không ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C khiến thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đề nghị dùng tới quần tất, áo mưa và áo ấm giúp nhiệt đã được VFF sẵn sàng sẵn từ trước ngày phát xuất sang Tajikistan.

không có được sự ủng hộ của thời tiết như hai ngày vừa qua, nhưng trong quá trình nước rút sẵn sàng cho cuộc đấu mang Afghanistan, toàn đội vẫn giúp vững ý thức quýêt tâm rất lớn. Điều này được miêu tả rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân sở hữu các bài tập với tốc độ được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm khắc hơn so với thường lệ khi đưa ra những đòi hỏi rất cao, cùng lúc chuẩn bị cắt còi nhất thời giới hạn buổi tập để sửa lỗi cho các học trò.

Về chiến thuật, Ban đào tạo cũng đã tăng mạnh rèn thêm những mảng miếng về đấu pháp. Vẫn lối chơi hài hòa bé ít chạm, mà khối lượng di chuyển của những cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, khác lạ trong các bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở mang lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy chấp thuận ko mang trường hợp chấn thương đáng nhớ tiếc nào xảy ra. Phần lớn các cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Nhóm những cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp trở lại mang guồng quay thông thường của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cộng 1 cầu thủ sẽ tham gia cuộc họp báo trước trận đấu. Chiều cộng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập rút cục trên sân Republican Central để hoàn tất sự sẵn sàng có tính quyết định cho cuộc chiến sở hữu đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét