Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real tới năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản giao kèo mới giữa Ronaldo và Real có thời hạn đến tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời điểm để Ronaldo mang thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc kết thúc sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, giao kèo mới sở hữu mức lương đủ để Ronaldo tiếp diễn giữ vị trí cầu thủ được báo thù lao cao nhất thế giới. có Real, mức lương này giống như 1 phần thưởng đặc biệt cho người đã giúp đội giành hai Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn giao kèo thêm ba năm có Real. Ảnh: Reuters

Việc ký hợp đồng mới sở hữu Ronaldo là bước đi quan trọng thứ hai của Real trong vòng 1 tuần trong cố gắng giữ chân những ngôi sao to. Trước ngừng thi côngĐây, Gareth Bale đã đặt bút ký hợp đồng sở hữu mức lương đến 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real trong khoảng năm 2009, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới trong khoảng Man Utd. Cũng từ thời khắc chậm tiến độ, lịch sử Real thay đổi mang các cuộc chạy đua cùng Barca và hai lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục ghi bàn tại sân Bernabeu. Trong số này với kỷ lục làm bàn nhiều nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ 1 thời kì dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét