Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Phan Xuân Chuyên và mơ ước nối bước xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

trong khoảng nhỏ Chuyên đã rất thích hình ảnh lính cụ Hồ nên luôn mơ ước được cầm súng như những người quân nhân. lúc tốt nghiệp cấp ba, anh đãi đằng mơ ước được trở nên VĐV bắn súng chuyên nghiệp, nhưng bị gia đình phản đối. Ông Phan Xuân Sơn (cha Chuyên), thẳng thắn nói: “Nghiệp thể thao bội nghĩa, tốn đa dạng thời kì và công sức nhưng rồi cũng chẳng được gì đâu”.

phan-xuan-chuyen-va-uoc-mo-noi-buoc-xa-thu-hoang-xuan-vinh

Phan Xuân Chuyên được đánh giá là xạ thủ giàu tiềm năng hiện giờ.

Chỉ có mẹ là người ủng hộ Chuyên thi vào Trường ĐH Thể dục Thể thao TP HCM. lúc mới vào học, niềm say mê của anh gặp muôn nghìn thử thách. trước nhất là những trở ngại về cuộc sống của một chàng trai quê chân ướt chân ráo lên đất Sài thành học tập. Nhưng điều ngừng thi côngĐây ko nhằm nhò gì sở hữu những cơn đau nhức cơ sau các buổi tập dượt chuyên môn làm cho anh rộng rãi đêm không ngủ. mang buổi sáng anh chẳng thể ngồi dậy nổi, mắt sưng và nhức cả ngày. Nhưng Chuyên luôn tự vấn ngừng thi côngĐây là những khó khăn chung và dặn mình phải nỗ lực vượt qua quá trình cạnh tranh này.

các gian khổ giúp anh rèn luyện được sự can tràng của 1 tay súng hàng đầu. Tháng 9/2012, lần đầu tiên tham gia giải vô địch trẻ đất nước, Chuyên đã đoạt HC vàng nội dung súng ngắn bắn nhanh và 2 HC bạc ở nội dung súng ngắn thể thao, súng ngắn tiêu chuẩn. Thành công bước đầu tạo thêm động lực để Chuyên tiếp tục nỗ lực. Anh đoạt thêm bốn HC vàng nữa ở giải trẻ quốc gia 2013.

không giới hạn tiến bộ, Chuyên cùng sở hữu Bùi Hồng Phong phá kỷ lục Đông Nam Á ở nội dung súng ngắn tiêu chuẩn, lúc cộng nhau tranh tài tại giải vô địch Đông Nam Á 2013. từ ngừng thi côngĐây, anh góp mặt thường xuyên trong đội hình tuyển bắn súng quốc gia và gặt hái ko ít thành công.

Tại giải bắn súng Đông Nam Á năm 2016 đang diễn ra tại Hà Nội, Xuân Chuyên đã cùng đồng đội giành HC vàng nội dung đồng đội 25m súng ngắn bắn nhanh nam. Anh sau Đó tiếp tục giành HC vàng 25m tư nhân súng ngắn tiêu chuẩn nam có 566 điểm. Tuyển Việt Nam nhờ chậm tiến độ chiến thắng nội dung này mang một.662 điểm.

Chàng trai 23 tuổi này tỏ ra khiêm tốn lúc đề cập về các chỉ tiêu trong tương lai: “Mục tiêu của tôi là phấn đấu thi đấu khôn xiết ở những giải đấu. chiến thắng chính mình rồi mới mường tượng các tiêu chí khác. Trong đầu tôi luôn hình dung súng, động tác và bia. không những thế ko hình dong đều gì cả. khi thi đấu phải tách biệt mình sở hữu mọi tác động quanh đó để mình như bị lạc vào 1 toàn cầu khác, có như vậy mới sở hữu thể thành công”, Chuyên san sớt.

san sớt về mong ước, xạ thủ trẻ nói: "Chiến tích của những đàn anh như Hoàng Xuân Vinh, nai lưng Quốc Cường, Hà Minh Thành trên các trường đấu quốc tế như các ngọn lửa, nung đúc cho niềm ham mê của tôi. Tôi ước mơ sẽ mang ngày chạm đến kỳ tích của họ".

thẩm định về Xuân Chuyên, bà Huỳnh Phương Loan (Trưởng bộ môn bắn súng TP HCM), người từng phát hiện và tập huấn xạ thủ này cho biết: “Chuyên là một VĐV trẻ giàu đam mê và đầy nhân tài. Đây là một trong những VĐV được đầu tư trọng điểm để khó khăn huy chương ở những giải trong nước và thế giới”.

kết thúc ngày thi đấu thứ sáu giải vô địch Đông Nam Á hôm qua 8/11, Việt Nam củng cố ngôi đầu sở hữu 18 HC vàng, 10 HC bạc và 7 HC đồng. Indonesia xếp nhì sở hữu 10 HC vàng, 6 HC bạc và hai HC đồng. Singapore đang thuộc vị trí số ba lúc mang 5 HC vàng, 5 HC bạc và 3 HC đồng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét