Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ozil bị chê ko đủ trình độ đá cho Chelsea

ozil-bi-che-khong-du-trinh-do-da-cho-chelsea

Ozil vui mừng sau bàn thắng vào lưới Ludogrets. Ảnh: Reuters.

Mesut Ozil đã ghi bảy bàn sau 13 trận cho Arsenal mùa này, thành tích gây bất ngờ bởi tiền vệ người Đức vốn nổi danh mang khả năng kiến tạo thay vì dứt điểm. vừa mới đây nhất, anh gây sốt có pha độc diễn ghi bàn trong cuộc đấu sở hữu Ludogrets tại Champions League - nơi Arsenal đã giành vé đi tiếp sớm 2 vòng đấu.

bên cạnh đó những gì Ozil khiến được ko gây ấn tượng mang Jason Cudy, cựu hậu vệ và hiện đang dẫn chương trình cho kênh Chelsea TV. "Tôi không kể đùa khi bảo rằng Ozil là cầu thủ được thổi phồng nhất tại trác tuyệt Anh", Cudy nói mang trang web Football Fan. "Hàng tuần, những cổ cổ vũ Arsenal truyền tụng cậu ta có tôi và nói rằng Ozil đạt đẳng cấp thế giới, thực ra điều này không phải đúng".

"Đẳng cấp thế giới phải tối thiểu như Luis Suarez. Liệu Ozil sở hữu xứng đáng đứng cạnh cầu thủ cũ của Liverpool không? Mọi người nói về bàn thắng đẹp mắt của Ozil trước 1 đám dân cày Bulgaria (ám chỉ Ludogrets) nhưng có người nào nghĩ cậu ta ở đâu khi Arsenal bị dẫn 2 bàn khi đầu".

Cựu cầu thủ trưởng thành từ lò huấn luyện Chelsea còn nhấn mạnh Ozil không phải ngôi sao quan yếu nhất của Arsenal. Cudy nói: "Alexis Sanchez chứng minh là cầu thủ quan yếu nhất trong lối chơi của Arsenal lúc này. Tôi thậm chí chẳng thể xếp Ozil vào bất cứ đâu trong đội hình của Chelsea".

Xét về số bàn thắng trong khoảng đầu mùa, Chelsea chỉ có một cầu thủ ghi rộng rãi bàn hơn Ozil là Diego Costa với chín pha lập công.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét