Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà vô địch UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính có hai chất cấm hồi tháng Sáu và phải thoái lui khỏi sự kiện UFC 200. lúc đấy, Jones dự kiến sẽ đấu sở hữu Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu 1 năm có Jon Jones, khởi đầu tính từ tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" với quyết định của Usada và khẳng định chẳng hề là một kẻ ăn gian.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc khi bị phát hiện dương tính mang chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong 1 thông tin đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã kỳ vọng 1 án phạt nhẹ hơn. Ở thời điểm bị phát hiện chất cấm với trong nước giải, tay đấm người Mỹ đã khóc và nói anh không dùng chất kích thích sở hữu mục đích gian lận kết quả thi đấu.

Jon Jones giải thích rằng anh tìm thuốc cương dương ở trên mạng và dùng nó quá mức cho phép. loại thuốc này được tiêu dùng đa dạng có tác dụng nâng cao cường sinh lý cho nam giới chứ chẳng hề để tăng hiệu suất hoạt động thể thao.

1 ủy ban dò hỏi độc lập chỉ ra bằng cớ cho thấy Jones chẳng hề là kẻ dùng thuốc để ăn gian kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất một năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là 1 hồi chuông cảnh tỉnh mang anh, nên được chuyển đến đầy đủ các VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", lực lượng khảo sát nhắc.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét