Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Arsenal bị chế diễu sau trận thắng đậm của tuyển Đức

Ngay sau trận Đức thắng San Marino 8-0, trương mục Twitter của Werder Bremen san sớt bức ảnh 1 pha ghi bàn của Gnabry. Họ ghi chú có tư đầu mục: "Ra mắt cùng tuyển Đức. Lập hattrick. Thắng trận 8-0. Từng ở Arsenal".

Ở đầu mục thứ bốn, Bremen thêm vào biểu trưng mặt cười kiểu chế diễu.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc

mẫu tweet chế diễu Arsenal của Bremen.

san sẻ trên được cho là một phương pháp để Bremen biểu lộ niềm tự hào mang cầu thủ của họ, đồng thời trêu Arsenal không tìm hiểu sử dụng "viên ngọc quý" người Đức này.

Gnabry gia nhập học viện bóng đá Arsenal năm 2011, khi mới 15 tuổi, rồi được đôn lên đội 1 của "Pháo thủ" ngay năm kế tiếp. tuy nhiên, sau ba mùa giải liên tiếp ko giành được vị trí chính thức, anh bị đẩy sang West Brom ở mùa 2015-2016 theo diện cho mượn.

lúc quay về Arsenal hè mới đây, Gnabry tiếp diễn ko được HLV Wenger trọng dụng. Bremen nhờ Đó chỉ phải trả khoảng 5,2 triệu đôla phí chuyển nhượng để mua đứt tiền vệ thế hệ 21 tuổi này hồi tháng Tám.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc-1

Gnabry thời còn mỏi mắt đợi mong một suất đá chính ở Arsenal.

Sang Bremen, Gnabry như cá chạm mặt nước, giành suất đá chính và gây lý tưởng mạnh khi ghi bốn bàn chỉ sau chín trận nhưng mà anh góp mặt từ đầu mùa. phong thái ngừng thi côngĐây giữ tiền vệ trẻ lọt vào mắt xanh của những tuyển trạch viên tuyển Đức, để rồi được gọi lên ĐTQG lần đầu tiên trong đợt tập hợp lần này.

Trước kẻ địch yếu San Marino bữa qua, HLV Joachim Low chủ trương sử dụng rộng rãi cầu thủ trẻ trong đội hình chính. Và Gnabry được trao thời cơ ở địa điểm tiền vệ công lệch trái trong sơ đồ 4-2-3-1 của tuyển Đức.

Anh tận dụng triệt để cơ hội này để toả sáng sở hữu cú hattrick, góp phần giúp tuyển Đức nâng cao thắng lợi đậm 8-0.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, thiết kế sân bóng đá mini cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tăng.

sản xuất hạt cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân mini khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét